Thép cây xây dựng chất lượng tại Thép Mạnh Hưng Phát

Thép cây xây dựng là 1 loại thép cơ bản nhất trong ngành công nghiệp xây dựng.Làm dầm thép, đổ móng bê tông, các kết cấu cột trụ giữ vững chắc cho công trình thì thép cây là sản phẩm không thể thiếu.

1. Cỡ loại, thông số kích thước thép cây xây dựng

Thép thanh vằn hay còn gọi là thép cốt bê tông mặt ngoài có gân đường kính từ 10mm đến 40mm ở dạng thanh có chiều dài 11,7m hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
Các thông số kích thước, diện tích mặt cắt ngang, khối lượng 1m chiều dài, sai lệch cho phép và các đại lượng cần tính toán khác theo quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

Sản phẩm được đóng bó với khối lượng không quá 5 tấn, được bó ít nhất bằng 3 dây thép hoặc đai.

thep-cay-xay-dung

2. Yêu cầu kỹ thuật.

Tính chất cơ lý của thép phải đảm bảo về các yêu cầu giới hạn chảy, độ bền tức thời, độ dãn dài và được xác định bằng phương pháp thử kéo, thử uốn ở trạng thái nguội. Tính chất cơ lý của từng loại thép và phương pháp thử được quy định cụ thể trong tiêu chuẩn.

thep-cuon-xay-dung

                                                                   Thép cuộn xây dựng
Với uy tín được khẳng định trên thị trường, chúng tôi được các đối tác là những công ty, tập đoàn lớn, cũng như các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước tin cậy hợp tác, qua đó đảm bảo khả năng cung cấp các sản phẩm kim khí sắt thép phong phú, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp.Được thành lập năm 2007, với  đội ngũ nhân viên kỹ năng chuyên nghiệp và kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo, sự hiểu biết chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của các loại vật liệu kim khí trong nhiều ngành công nghiệp, từ phổ biến đến chuyên ngành, Công ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát đã được khách hàng biết đến là một thành viên hoạt động năng động và chuyên nghiệp, nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng kim khí sắt thép, Sắt xây dựng công trình, sắt thép chế tạo gia công kim khí: Thép tấm, thép lá, thép hình U, I, C, V, H, ống hộp các loại, Inox, Thép tròn trơn, Ống đúc,…

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

zalo