Những loại thép làm nên nhà thép tiền chế

Hẳn các bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ "nhà thép tiền chế" đây là thuật ngữ và là công trình được sử dụng rất nhiều trong ngành công trình xây dựng hiện nay. Nhà thép tiền chế là nhà được chế tạo từ các cấu kiện kết cấu thép được sản xuất trước tại xưởng và vận chuyển ra lắp dựng tại công trường.

Hiện nay nhà thép tiền chế được sử dụng cho nhiều loại công trình như nhà hàng, show room, nhà cao tầng, mái nhà ga, sân bay… nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là cho kết cấu nhà xưởng sản xuất bởi tính linh hoạt, khả năng vượt nhịp lớn và thi công nhanh.

nha-thep-tien-che

Những loại thép góp phần làm nên nhà thép tiền chế

Vì nhà thép tiền chế được xây dựng nhằm mục đích làm kho hoặc nhà ở cho các công nhân ở công trường vì vậy nó như 1 ngôi nhà di động và cũng phải có những kết cấu như 1 ngôi nhà.Bao gồm mòng, bu lông móng, cột, dầm, vi kèo, xà gồ, mái tôn, tấm lợp lấy sáng, cửa trời, tường xây bao xung quanh, thưng, giằng đầu hồi, giằng mái, giằng xà gồ , mái canopy, máng thu nước, ống thoát nước, cột thu sét...Đây là những kết cấu chính làm nên nhà thép tiền chế.Thường thì các loại thép hình hay thép ống mạ kẽm được sử dụng nhiều nhất.

Cột: Cấu tạo từ thép hình H, hoặc có thể là cột tròn

Dầm: Thông thường sử dụng dầm thép I 

Mái tôn: Mái tôn cho nhà xưởng công nghiệp có nhiều loại. Thông thường mái tôn được cấu tạo thêm 1 lớp cách nhiệt hoặc lớp bông thủy tinh có tác dụng chống nóng và chống ồn.

thep-hinh-H

Mua thép ở đâu tốt nhất ?

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Mạnh Hưng Phát là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép hình tốt nhất hiện nay.

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự  nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát sẽ là đối tác tin cậy, bền vững, lâu dài của Quý khách hàng.

Trụ sở Công ty: Số 354 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
ĐT: 04.36982555; Fax: 04.38273930 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

zalo