Thép U, I, V, H và ứng dụng trong đời sống

Thép là vật liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.Thép tạo nên kết cấu của ngôi nhà bạn đang ở, tạo nên độ chắc chắn của văn phòng bạn đang làm, tạo nên 1 bộ mặt mới của xã hội Việt Nam.Đặc biệt các loại thép hình luôn đóng 1 vai trò rất quan trọng, đây là các loại thép chủ yếu tạo nên kết cấu bên trong vững chắc cho mọi công trình.

Những loại thép hình tiêu biểu nhất

Nói đến thép hình thì có rất nhiều loại thép khác nhau.Nhưng tiêu biểu hơn cả là các loại thép chữ U, chữ I, thép góp V, và thép chữ H....Thép chữ U có độ cứng cáp, đặc chắc và bền bỉ. Loại thép hình chữ U với cường độ chịu lực cao, chịu được tác động rung động mạnh của mọi công trình.Thép hình I với thiết kế hơi giống với thép hình chữ H nhưng được cắt bớt phần thép ngang nên nhìn giống chữ I hơn là chữ H và thép hình chữ I có khối lượng nhẹ hơn thép hình chữ H cùng loại.Còn với Thép H với thiết kế hình chữ H đặc biệt chắc chắn có thể chịu được áp lực lớn. Vì vậy mà thép hình chữ H là sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, kết cấu nhà tiền chế dành cho đến các kiến trúc cao tầng, cấu trúc nhịp cầu lớn, tấm chắn sàn….

thep-i

Ứng dụng của thép hình với đời sống

Thép hình là loại thép được ứng dụng vào nhiều mảng trong cuộc sống con người như: kết cấu xây dựng, kết cấu kỹ thuật, đòn cân, xây dựng cầu đường, nghành công nghiệp đóng tàu, tháp truyền thanh, nâng vận chuyển máy móc, khung container, kệ kho chứa hàng hóa, cầu, tháp truyền, nâng và vận chuyển máy móc, lò hơi công nghiệp, xây dựng nhà xưởng, kết cấu nhà tiền chế, nâng và vận chuyển máy, làm cọc cho nền nóng nhà xưởng... Tuy nhiên đáng kể nhất chính là ứng dụng trong ngành xây dựng.

thep-u

Thép Hình U

Nên mua thép hình ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị, đại lý cung cấp các loại thép hình chất lượng hiện nay.Nhưng để có báo giá tốt nhất về các loại thép hình thì  Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Mạnh Hưng Phát là đơn vị uy tín với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sắt thép xây dựng.Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và báo giá thép Hình tốt nhất hiện nay.

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự  nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát sẽ là đối tác tin cậy, bền vững, lâu dài của Quý khách hàng.

Trụ sở Công ty: Số 354 Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội
ĐT: 04.36982555; Fax: 04.38273930 

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

zalo