Ống thép mạ kẽm - bộ phận phòng vệ chống gỉ tốt nhất

Các ống dẫn ăn mòn, ống dẫn và van có thể tạo thêm chi phí không cần thiết cho vật tư mới và tái thiết. Thay vì phải thay thế đường ống và phụ kiện thường xuyên, hãy cố gắng tăng tuổi thọ của sản phẩm bằng cách sử dụng ống thép mạ kẽm trong dự án tiếp theo của bạn.
Cung cấp ống mạ có thể được thực hiện bằng một quá trình gọi là nhúng nóng. Đây là một quá trình mà đường ống làm bằng thép, nhôm hoặc sắt được phủ lớp nóng của kẽm để bảo vệ thêm khỏi rỉ sét và ăn mòn. Trước khi liên hệ với nhà cung cấp ống mạ kẽm và bắt đầu dự án của bạn ngay lập tức, hãy đọc qua một số thông tin ngắn gọn để cung cấp cho bạn kiến thức về giá cả và lợi ích cụ thể của ống thép mạ kẽm.

Giá cho hầu hết các nhà phân phối ống mạ kẽm

Giá của mạ điện phụ thuộc vào kích cỡ và phạm vi công việc. Tuy nhiên, khi so sánh với một dự án sơn thông thường, việc mạ điện không cần phải được thay thế thường xuyên. Với lớp phủ kẽm dày, sự mạ điện có thể kéo dài trong nhiều năm. Tuổi thọ của mạ cũng phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Trong một khu vực có vật liệu ít ăn mòn như ô nhiễm hoặc thời tiết xấu, ống thép mạ kẽm có thể kéo dài hơn 100 năm. 

ong-ma-kem

Thép ống mạ kẽm

Phòng chống ăn mòn

Một trong những lợi ích lớn nhất đối với việc mạ kẽm ống thép là lớp kẽm thêm vào thép trong suốt quá trình nhúng nóng bảo vệ các đường ống không bị rỉ sét. Tốc độ mà tại đó ống dẫn và phụ kiện đường ống bị ăn mòn có thể xảy ra ở tốc độ chậm hơn nhiều. Hầu hết các vật liệu như nhôm đều có thể gỉ sắt nhanh chóng, nhưng với một lớp kẽm khác, gỉ sắt phải trải qua hai lớp. Lớp phủ đầu sẽ phải ăn mòn trước khi đường ống bắt đầu bị rỉ

Tìm các nhà cung cấp thép ống mạ kẽm tại Hà Nội

Để phát huy và đáp lại sự tin tưởng của Quý Khách trong suốt thời gian qua, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát luôn đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cung cấp, nhằm tối đa hóa giá trị gia tăng trong sản phẩm cuối cùng của Qúy Khách, bằng việc đa dạng hóa chủng loại và tăng số lượng hàng tồn kho có sẵn, cũng như đáp ứng các dịch vụ gia công đi kèm vì vậy có thể đa dạng kích thước và đáp ứng số lượng theo yêu cầu của Quý Khách, qua đó giảm tối thiểu nguyên liệu tiêu hao và lượng tồn kho trong quá trình sản xuất gia công của Quý Khách.

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự  nỗ lực không ngừng hoàn thiện, Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Mạnh Hưng Phát sẽ là đối tác tin cậy, bền vững, lâu dài của Quý khách hàng.

Nguồn : stlpipesupply.com

0 Bình luận

Để lại bình luận

*

zalo