Công Ty Mạnh Hưng Phát Lễ Chùa Đầu Năm

Công Ty Mạnh Hưng Phát Lễ Chùa Đầu Năm

Người Việt tin rằng đi lễ chùa đầu năm không đơn giản để ước nguyện mà đó còn là thời gian để mọi người tìm về với chốn tâm linh sau những ngày tháng vất vả mưu sinh.

 

 Đi chùa cầu may Theo sư thầy Thích Thanh Huân (trụ trì chùa Pháp Vân, Hà Nội): Phong tục đi chùa là một nét văn hóa của người Á Đông nói chung, đặc biệt là những nước ảnh hưởng bởi khí hậu 4 mùa.

 

Còn ở Việt Nam cũng theo quy luật của tự nhiên “Xuân sinh, Hạ trưởng, Thu liễm, Đông tàng” (mùa xuân thì sinh ra, mùa hạ thì trưởng thành, mùa thu thì thu liễm, mùa đông thì bế tàng). Vì vậy, phong tục đi chùa đầu mùa xuân vừa là khởi đầu của 1 năm, khởi đầu của sự sống và nó trở thành yếu tố tâm linh gắn với văn hóa, tín ngưỡng của người Việt.

 

 
Ý niệm được điều đó ngày 24/02 (tức ngày mùng 6 tết), �"ng Nguyễn Văn Mạnh Giám đốc công ty Mạnh Hưng Phát cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh đi lễ tại thiền viện sùng phúc, phường Cự Khối, quận Long Biên, TP. Hà Nội. Năm mới cầu chúc những điều may mắn, sức khỏe và bình an tới gia đình và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Để lại bình luận

*